Tư vấn viên uống hỗ trợ giảm cân

Tư vấn viên uống hỗ trợ giảm cân

Viên uống giảm cân được đánh giá tốt nhất là phải đảm bảo có được kết quả giảm cân bền vững, không bị tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng sản phẩm.

Sử dụng viên uống giảm cân là một trong những cách giúp người béo nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, tuyệt đối an toàn chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần tránh những hiểu lầm tai hại sau.

Viên uống giảm cân có công dụng ngăn chặn cảm giác thèm ăn, kiểm soát lượng calo, ngăn hấp thụ chất béo, tăng cường sự trao đổi chất từ đó giúp đốt cháy chất béo hiệu quả. Với cơ chế giảm cân tự nhiên tự đào thải độc tố và mỡ thừa trong cơ thể bên cạnh đó vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất để cơ thể giảm cân khỏe mạnh.

Tuy nhiên, song song với những lợi ích của viên uống giảm cân mang lại thì cũng tồn tại một số hiểu lầm mà người tiêu dùng thường gặp phải. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức về việc sử dụng viên uống giảm cân để có được kết quả tốt nhất.

Ai cũng có thể sử dụng viên uống giảm cân?

Viên uống giảm cân không phải là thuốc và cũng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó, không phải ai cũng có thể sử dụng viên uống giảm cân, nhất là đối với phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Nếu muốn sử dụng viên uống giảm cân thì bạn nên xem thử cơ địa, sức khỏe, nếp sống và sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng… có phù hợp để sử dụng hay không.

Đặc biệt, đối với những người đang trong tình trạng bị bệnh như huyết áp, tim mạch, tiểu đường… nên càng cẩn thận xem kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Chỉ cần sử dụng viên uống giảm cân là sẽ giảm cân thành công?

Viên uống giảm cân chỉ người bạn đồng hành, hỗ trợ bạn giảm cân tốt hơn chứ không phải là một thần dược có thể “hô biến” bạn giảm cân nhanh chỉ trong tích tắc. Do đó, để có được kết quả giảm cân tốt nhất bạn cần có sự kiên trì sử dụng viên uống giảm cân kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hạn chế ăn chất béo, tinh bột, nên ăn nhiều trái cây, uống nhiều nướcc và tập áp dụng chế độ sinh hoạt hợp lý, ngủ đủ giấc không dùng chất kích thích và tăng cường vận động thể dục thể thao mỗi ngày.

Cứ giảm cân nhanh là sản phẩm tốt?

Điều nay hoàn toàn sai, một chế độ giảm cân được đánh giá thành công hay thất bại phụ thuộc vào yếu tố duy trì cân nặng sau khi đã giảm được cân. Những sản phẩm làm giảm cân nhanh chóng thực chất nó chỉ tác dụng vào cơ thể làm giảm lượng nước cho cơ thể bạn nhẹ hơn chứ chưa thực sự đánh tan lượng mỡ có trong cơ thể. Khi cơ thể mất nước quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng mệt mỏi chán ăn và lúc đó cân nặng sẽ giảm nhưng giảm một cách không bên vững và sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Vậy đâu mới là dòng sản phẩm viên uống giảm cân tốt?

Hiện nay các sản phẩm viên uống giảm cân giá rẻ hiện nay tràn ngập trên thị trường từ các tiệm mỹ phẩm, tiệm thuốc tây, các spa làm đẹp rồi ngay cả trên các mạng xã hội facebook. Đi đâu bạn cũng có thể mua bất cứ sản phẩm giảm cân giá rẻ nào. Đa phần các sản phẩm được bán trên mạng olà nhiều hàng không rõ nguồn gốc nhất. Các loại sản phẩm này thường không ghi rõ xuất xứ, nhãc mác, nơi sản xuất cũng như hướng dẫn sử dụng.

Theo tapchidanba.com